Nhằm chào mừng ngày thành lập Trường Đại học CNTT & TT 30/03/ 2015 và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2015, ngày 30/3/2015 tại Trường Đại học CNTT & TT đã tổ chức Festival ICTU lần thứ VII.

FTV1

Cùng với sự góp mặt của lãnh đạo Nhà trường,lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài trường, các nhà tài trợ  HC Thái Nguyên, Acer, Mobifone Thái Nguyên cùng toàn thể các bạn Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, chương trình đã thành công rực rỡ.

FTV2

Lãnh đạo nhà trường cùng khách mời các đơn vị dự đêm nhạc Festival ICTU lần thứ VII

Với những ấn tượng sâu sắc lắng đọng trong lòng mỗi người tham gia, Festval ICTU lần thứ VII đã rất sôi nổi với cuộc thi "Xếp hình ICTU" lần thứ I, 52 gian hàng ẩm thực, các thiết bị công nghệ đặc sắc của cán bộ giáo viên, sinh viên, kết hợp những trò chơi dân gian như nhảy sạp, ném vòng cổ trai,... cùng đêm nhạc "Hát dưới mái trường"sôi động tại sân khấu ngoài trời đã khiến cho FESTIVAL càng thêm náo nhiệt vui vẻ và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh ấn tượng trong Festival ICTU lần thứ VII năm 2015:

FTV4

FTV5